7 Cách chống kiểm soát xuất tinh sớm

7 cách chống xuất tinh sớm, 7 bước kiểm soát xuất tinh sớm. Bệnh xuất tinh sớm khiến nhiều người đàn ông cảm thấy lúng túng nhiều tự ti khi quan hệ và tiếp xúc bạn tình Liệu có cách nào có thể chống xuất tinh sớm vì vậy bạn nên tham khảo bài viết về kiểm soát xuất tinh sớm dưới đây.

Xem thêm:Xuất tinh sớm có vô sinh

Bệnh xuất tinh sớm là một chứng bệnh mà trong các nam giới ai ai cũng không muốn mình gặp phải vì đây là một chứng bệnh gây cho người đàn ông những điều không hay về tình cảm và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đinh, nếu tình trạng này mà kéo dài sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục làm cho phụ nữ bị hụt hẫng  vì là không được thỏa mãn.

Xuất tinh sớm còn có thể làm giảm ham muốn tình dục của người bệnh xuất tinh sớm giảm chất lượng của tinh dịch nghiêm trọng hơn xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục về sinh sản của nam giới. Để có thể cải thiện được những vấn đề trên bạn có thể tham khảo.

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su

Bao cao su có thể chống xuất tinh sớm nó còn có thể ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn, sử dụng bao cao su khi giao hợp có thể giảm sự nhạy cảm khi tiếp xúc giảm giảm kích thích ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả.

bao cao su chống xuất tin sớm

Thư giãn hàng ngày.

Xuất tinh sớm cũng do tâm trạng của bệnh nhân như căng thẳng hay bị stress những lo lắng về cuộc sống hàng ngày  bạn có thể  cải thiện tình trạng này bằng cách nghe những bản nhạc hay để giả tỏa tâm lý dễ dàng, hay tắm bằng nước ấm vì nước ấm giúp máu lưu thông tốt hơn hay chỉ là đi dạo nhẹ nhàng có thể tháo gỡ nhungữ mâu thuấn hay cả khúc mắc với người bạn đời…cứ như vậy sẽ tạo ra được những tâm trạng và thoải mãi nhất trước cuộc giao ban với bạn tình.

Chống xuất tinh sớm bằng cách thủ dâm trước

Theo nhiều bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cho rằng xuất tinh sớm xuất hiện do nam giới  vì quá ham muốn, để giả tỏa đi ham muốn , căng thẳng áp lực thủ dâm trước khi yêu thật sự. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên thủ dâm trước khi lâm trận vì có thể bạn sẽ không lấy lại cương dương ngay lập tức..

Nên Tránh các chất có nhiều kích thích có hại

Với những quý ông mắc xuất tinh sớm nên trá nh xa các chất có cồn như bia rượu, thuốc lá, nên đổi lối sống lành mạnh tránh những cảm xúc không tốt cũng có thể giúp đỡ nhiều trong việc kiểm soát xuất tinh sớm.

chất kích thích

Nghĩ đến đều gì đó khác có thể chống xuất tinh sớm

Bạn nên chú ý tới và cẩn thận hơn với vấn đề này, Có thể tự gây đau trên cơ thể, nghi nhớ các cách giải toán các phương trình toán học  hoăc có thể suy nghĩ đến những chuyện không vui những điều đó có thể giúp bạn chống xuất tinh sớm.

Sử dung sản phẩm bổ trợ

Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc sử dụng các sản phẩm bổ trợ chống xuất tinh sớm. Lưu ý, cần cẩn thận với những sản phẩm này, hãy đảm bảo các sản phẩm bổ trợ này không chứa các thành phần làm ảnh hưởng đến bao cao su, ví dụ như rách hay làm giảm công dụng của bao.

Dừng lại rồi tiếp tục

Việc dừng lại rồi tiếp tục được khá nhiều nam giới áp dụng để kìm hãm việc xuất tinh sớm. Khi sắp đến giai đoạn cao trào, bạn có thể dừng lại 1-2 phút rồi lại tiếp tục. Lưu ý, nên trao đổi với bạn tình để có được sự phối hợp ăn ý nhất.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa