Xuất tinh sớm có vô sinh không?

Xuất tinh sớm có vô sinh không, xuất tinh sớm có con được không là những nỗi băn khoăn thường thấy ở nam giới khi bị xuất tinh sớm. Câu trả lời ở đây là

Xem Thêm: Xuất tinh sớm gây hậu quả gì ?

Xuất tinh sớm có con không ?

Trước khi bàn đến vấn đề liệu xuất tinh sớm có vô sinh không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm đã nhé.

Đối với nhiều người đàn ông thì mắc xuất tinh sớm đang là một nỗi buồn nghiêm trọng đây không phải chỉ là chuyện mất vui về tinh thần hay tình cảm mà nó còn có thể kèm theo những hậu quả khó lường hơn, xuất tinh sớm có thể làm cho người đàn ông mất đi bản lĩnh của mình khiến người đàn ông cảm thấy ngại gần vợ gần người tình không chỉ mang đến sự lãnh cảm riêng cho người mắc bệnh còn gián tiếp mang đến sự lãnh cảm không hề nhỏ cho nguời vợ, người tình của bạn nữa vi có thể người vợ yêu quý của bạn không biết thế nào gọi là lên đỉnh, dẫn đến tình trạng chán ngán và nỗi bực tức càng dâng cao hơn khi quan hệ.

Không chỉ dừng lại ở đó còn có nhiều cặp đôi chung hoàn cảnh mà dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình, chúng tôi đã gặp và nghe câu truyện của một đôi vợ chồng trẻ mới lấy nhau được vài năm thôi và họ đã có con cô vợ tuyên bố thẳng là nếu chồng mà không chịu đi chữa xuất tinh sớm thì sẽ chia tay đường ai nấy đi và như vậy họ đã đường ai nấy đi thật chứ không phải chuyện đùa dù ông chồng đã đi chữa nhưng vì không đáp ứng với thuốc đợt đầu nên đã không cải thiện được tình trạng bệnh của mình, người vợ biết như vậy nên  đã ly hôn với nhau vì không đủ kiên nhẫn để chờ đợi để bác sĩ chuyển qua dung thuốc khác nữa. Xuất tinh sớm nhanh hay chậm của mấy ông còn có thể dẫn đến vô sinh nếu như thời gian xuất tinh đến quá sớm.

 Xuất tinh sớm có vô sinh không

(Xuất tinh sớm nỗi lo của nhiều quý ông)

Có một thanh thành đạt tuổi mới 28 tuổi anh đến bệnh viện chúng tôi để khám bệnh xuất tinh sớm tìm hiểu chúng tôi biết anh bị xuất tinh sớm khi còn quá trẻ. Chỉ cần có những sự kích thích nhỏ và những sự vuốt ve và một chút cảm hứng thì dương vật của cậu ta đã xuất tinh không kịp đưa dương vật vào âm đạo của người vợ nên đến bây giờ đôi vợ chồng vẫn chưa có đứa con nào và sau đó anh tìm hiểu và dùng thuốc anh đã quan hệ được với vợ và thời gian xuất tinh lâu hơn nên vợ chồng đã có con. Chỉ mới đây thôi chúng tôi gặp một trường hợp người chồng mất vợ chỉ vì hai vợ chồng không quan hệ được trong tuần trăng mật vì người chồng xuất tinh trước trước khi quan hệ vì lý do đó cô đã quyết định bỏ chồng mới cưới.

Những bệnh nhân đến phòng khám nam khoa hiếm muộn của chúng tôi để tư vấn và hỏi một số câu hỏi hay như  khi bị xuất tinh sớm có con được không , có gây vô sinh không khám và điều trị xuất tinh sớm hậu như là những người thuộc vào hạng điển hình là những người bị bệnh nhiều năm. Quyết định không đi chữa sớm vì họ nghĩ rằng xuất tinh sớm theo thời gian tình trạng bệnh sẽ cải thiện nhưng ngược lại điều đó lại không xảy ra.

Và vì những lý do cuộc sống bộn bề bên ngoài nên họ cũng đã quên chuyện đi chữa bệnh thì đến bây giờ họ đã có cuộc sống ổn định và dư giả những quý ông bắt đầu cảm thấy thiếu gì đó trong cuộc sống tình dục riêng tư, tuy vậy họ mới vội vàng đi tìm gặp các bác sĩ và điều trị đến bây giờ truyện mới thật thật sự quan ngại, xuất tinh sớm là một nỗi hay than phiền hình như bắt gặp nhất của những nam giới của nhiều bệnh nhân các phòng khám về nam khoa.

Tác hại của xuất tinh sớm

Đối với y học tiên tiến hiện nay và có nhiều các biện pháp điều trị và thuốc đặc hiệu chữa các bệnh như vô sinh nam, mãn kinh nam hoặc rối loạn cương dương đã có thuốc chữa trị hiệu quả từ nhiều năm trước nhưng với xuất tinh sớm đây là một vấn đề vẫn còn nan giải đối với nhiều bác sĩ và bệnh viện lớn trên toàn thế giới đầu tiên đó là cái định nghĩa sớm số tiền đó là khi nào và tại sao lại xuất tinh sớm.

Có định nghĩa xuất tinh sớm dựa trên nhiều chuyên gia chứng minh và dựa trên kinh nghiệm nhưng không có bằng chứng thuyết phục nên định nghĩa xuất tinh sớm vẫn chưa được nói rõ ràng có nhiều người căn cứ vào thời gian lâm trận mấy quý ông có thời gian xuất tinh sớm dưới 1 phút đã gọi là xuất tinh sớm nhưng lại có người dựa vào số lần vào ra dưới 7 lần mà xuất tinh đã gọi là xuất tinh sớm.

Vì những bàn cãi trên vào năm 2008 đã thành lập ra một ủy ban gồm có nhiều các chuyên gia giỏi nhất về y học trên thế giới từ khi nghiên cứu và họ đã đưa ra một quyết định định nghĩa mới về căn bệnh xuất tinh sớm, họ cho rằng xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục ở nam giới, đặc trưng bởi xuất tinh xảy ra luôn luôn hay hầu như sự xuất tinh mỗi khi gần, hay đưa dương vật vào âm đạo và tình trạng này gây ra các hậu quả tiêu cực cho bản thân như chán nản bực bội tránh quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm có vô sinh được hay không ?

Những bệnh nhân mắc xuất tinh sớm không ảnh hưởng tới vấn đề vô sinh xuất tinh sớm ở đây chỉ là hiện tượng yếu sinh lý nam mà thôi.

 Xuất tinh sớm có vô sinh không

(Xuất tinh sớm không phải vô sinh)

Tuy rằng xuất tinh sớm không thấy được sự hưng phấn sự thỏa mãn lên đỉnh của người tình bạn có thể cải thiện được chứng xuất tinh sớm bằng lối sống lành mạnh điều chỉnh mọi sinh hoạt ăn uống làm việc điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, duy trì những cảm xúc tốt và quan trọng là nên hiểu bạn tình và làm theo hành động kết hợp để hòa nhịp cùng bạn tình sẽ đạt được những khoái cảm, những ý muốn và sẽ kéo dài thời gian hưng phấn hơn.

Những vấn đề này nếu còn kéo dài thêm nữa thì bạn nên tới các trung tâm chăm sóc sức khỏe tham khảo ý kiến các bác sĩ chuyên ngành để da bạn và được họ tư vấn thêm vào nhận thêm những lời khuyên bổ ích và đúng đắn nhất để bạn chữa được bệnh xuất tinh sớm căng sớm càng tốt.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa