Rượu thuốc cường dương cho nam giới

Hiện nay có nhiều tiến bộ trong khoa học chữa trị và tăng cường dương ở người nam giới, với nhều loại thuốc tây được nghiên cứu ra có thể chữa được nhiều bệnh khác nhau.Trong đó rượu thuốc cường dương vẫn được nhiều người sử dụng thường xuyên.

Xem thêm: Những bài thuốc cường dương thiên nhiên

Một số loại rượu thuốc cường dương hiệu quả

Y cổ truyền với muôn vàn khiến thức có thể giúp cho bạn chữa được nhiều sinh lý ở nam giới chữa được xuất tinh sớm và có thể chữa được nhiều bệnh như rôi loạn cương dương sử dụng rượu thuốc cường dương hiện nay đang được nhiều người nam giới áp dụng vân dụng thường xuyên. Mang lại hiệu quả tốt chữa liệt dương ở nam giới.

Rượu dâm dương hoắc đây là một trong những loại rượu thuốc cường dương trong giới y hộc cổ truyền mang một cái tên kha hay vì được nhiều người  tỏng dân gian sử dụng cho dê ăn và có công dụng tăng cường ham muốn tình dục. Trong rượu thuốc cường dương chứa một vị ngọt, rượu thuốc cường dương dâm hương hoắc có một tác dụng  như môt nội tiết tố giúp cho việc  kích thích qua trình bài tiết thể dục  sử dụng ruộ thuốc cường dương có thể giúp nâng cao hoạt lực ở người nam giới, nâng cao hoạt lực của tinh hoàn qua đó có thể gián tiếp làm tăng được sự hưng phấn khi quan hệ.

Bài thuốc rượu hương hoắc này có thể tăng cường được sức khỏe sinh lý được chế từ dâm hương hoắc khoảng 60g phục linh 30g đại táo 99 quả  nguyên liệu mang hấp chín và phơi khô 3 lần sư đó thái nhỏ ra  ngâm với 2 bát rượu trắng  và 100g mật ong ngâ khoảng một tháng sau đó mang ra uống

Rượu thuốc cường dương chim bìm bịp

        Loại chim bìm bịp thường sống ở những nơi như sông suối, noi có những nhiều bụi rậm  dễ lẩn trốn nhất. Theo như kiến thức cho rằng  loài chim này có vị ngọt tính ấm không độc có thể bổ huyêt nhanh chóng có thể dùng để chữa trị các vấn đề như cương dương liệt duong yếu sinh lý nam giới 

Rượu thuốc cường dương

Những người bị gẫy xương sử dụng rượu chim bìm bịp thì có thể  nhanh chóng liền lại được xương và đây cũng là một loại rượu thuốc chữa được liệt dương vô cùng tốt.

Rượu thuốc cường dương tắc kè

       Loài tắc kề là một loại động vật sống ở các hốc cây trong nhà trong giới y học cổ truyền thì tắc kè được có tên gọi là cáp giới. Tắc kề thường đêm xuống mới hoạt động chúng ăn sâu bọ muỗi gián  nhện. Y học cổ truyền cho thấy rằng thịt tắc kè có chứa vị mặn tính ôn có tác dụng chữa mệt mỏi cơ thể, bổ thận được tráng dương suy dinh dưỡng tăng cường sinh lý ở người nam giới

Để có một bài rượu thuốc cường dương đầy đủ có chất lượng cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu như:

Tắc kè 50 g; ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị 100 g; đại hồi 10 g. Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35 độ để được 30 0ml. Các dược liệu khác cũng ngâm với rượu 35 độ để được 700 ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau, thêm 100 g đường kính (đã nấu thành sirô) để thành 1 lít. Lọc kỹ, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 15-20 ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

Bạn muốn xem:>> Thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt hiệu quả nhất

Tags : thuoc cuong duong mua o dauthuốc cường dương việt nam

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa