Bệnh liệt dương ở người nam giới

Bệnh liệt dương là chứng bệnh rối loạn cương dương đây là một bệnh rối loạn chức năng ở người nam giới. Liệt dương có biểu hiện đó là dương vật cuả người nam giới không cương cứng hay không đủ cương cứng và không giữ được độ cương cứng cần thiết vì vậy liệt dương làm mất đi khả năng đi vào âm đọa của người bạn tình mỗi khi hoạt động quan hệ tình dục ở hai người.

Xem thêm: Chứng liệt dương ở nam giới

Liệt dương ở nam giới

Bệnh liệt dương ở người nam giới theo tiếng anh là Erectile dysfunction gây nhiều ảnh hưởng tới đời sống tình dục ở người nam giới.

Bệnh liệt dương là gì, là như thế nào ?

Bệnh liệt dương là chứng bệnh rối loạn cương dương đây là một bệnh rối loạn chức năng ở người nam giới.

Liệt dương có biểu hiện đó là dương vật cuẩ người nam giới không cương cứng hay không đủ cương cứng và không giữ được độ cương cứng cần thiết vì vậy liệt dương làm mất đi khả năng đi vào âm đọa của người bạn tình mỗi khi hoạt động quan hệ tình dục ở hai người.

Liệt dương

 Ngoài ra, Định nghĩa của bệnh liêt dương đó là còn có thêm những biểu hiện dương  vật bị mềm sớm, khi giao hợp không mang lại cảm hứng sự khoái cảm cần thiết nhất, liệt dương có thể dẫn tới chứng thiếu cảm hứng tình dục có thể không xuất tinh, hay bị xuất tinh sớm, mất khoái cảm.

Hay rõ hơn là dương vật không có đủ cương cứng để tiến hành 1 cuộc giao hợp như bình thường.

Hiện nay rối loạn cương dương là một bệnh rất thường gặp ở người nam giới những hiện nãy vẫn đề còn khá nhạy cảm ở nhiều người vì vậy có thể dẫn tới tình trạng là kiến thức của mỗi người chưa đủ để có thể xử lí khi bị bệnh liệt dương.

 Theo các cuốc khảo sát thì cho thấy liệt dương có khoảng 5% người nam trên 40 và 15% đến 25% trên 65 có triệu chứng của bệnh liệt dương.Ở mức đọ của thống kê về liệt dương trên thế giới cho thấy có tới 150 triệu người đàn ông mắc phải liệt dương và thoe như dự báo người bị liệt dương sẽ tăng lên nhanh chóng.

 Phần lớn người bị bệnh liệt dương nhiều nhất rơi vào những nước đã và đang phát triển vì vậy nước ta nằm trong danh sách những nước có ty lệ mắc liệt dương cao. Có thể do điều kiện sống đã được cải thiện hơn, và tỷ lệ những người có tuổi càng ngày cao.

Nguyên nhân liệt dương

Nguyên nhân liệt dương thì đã được các nhà chuyên khoa tâm thần cho rằng nguyên nhân dẫn tới liệt dương là 90% là do bị tâm thần, nhưng được các chyên khoa thận tiểu cho rằng 90% là do bệnh tật ở cơ thể vào thập niên sau đó.

Bệnh liệt dương ở người nam giới

 Sau đó được y học phân chia liệt dương ra hai yếu tố nguyên nhân A là tâm thần B là bệnh tật ở cơ thể. Hiện nay khoa học đã chứng minh được rằng nguyên nhân liệt dương ở người nam giới là do hai yếu tố đó là tâm thần và cơ thể ảnh hưởng riêng biệt nhưng cũng có thể cùng một lúc dẫn tới tình trạng này.

Vì vậy khi y sĩ xét nghiệm thấy bệnh nhân bị liệt dương và tìm ra đúng một bệnh của cơ thể nào đó không nên đưa ra kêt luận là nguyên nhân dẫn tới bệnh liệt dương này là do nguyên nhân từ bệnh cơ thể đó, có thể căn bệnh ấy chỉ là một căn bệnh ngẫu nhiên mà thôi cũng không hẳn ảnh hưởng tới bệnh liệt dương.

Bạn muốn xem:>> Chữa liệt dương bằng rễ cau hiệu quả cho nam giới

Tags : nguyen nhan benh liet duongnguyen nhan liet duong

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa