Thực phẩm chức năng tăng cương sinh lý nam hiệu quả

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý ở nam giới hiện nay với nhiều loại thực phẩm đa dang nhiều chủng loại khác nhau. Người nam giới có thể thoải mái lựa chọn những thực phẩm chức năng mà bạn tin tưởng

Xem thêm: Tăng cường sinh lý nam bằng thuốc Rocket 1h

Thực phẩm chức năng

      Trong cuộc sống tình dục với bất kì người đàn ông nào cũng không muốn gặp phải tình trạng không có ham muốn tình dục, xuất tinh sớm và dương vật khó cương cứng, nhiều người được các chuyên gia tư vấn sử dụng những thức phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý ở nam giới hiện nay với nhiều loại thực phẩm đa dang nhiều chủng loại khác nhau. Người nam giới có thể thoải mái lựa chọn những thực phẩm chức năng mà bạn tin tưởng.

Nhu cầu tình dục hiện nay đang là một nhu cầu khá là bình thường nhưng thời xưa thì vấn đề tình dục vẫn còn nhạy cảm. Trong hôn nhân hiện nay thì vai trò của tình dục thì đóng một vai trò rất quan trọng  là một vị trí then chốt trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng vẫn là một chủ đề còn khá mới mẻ khi gặp phải vấn đề này nhiều cặp đôi vợ chồng còn e ngại khi gặp phải chỉ biết câm nín và chịu đựng.

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại thực phẩm có tác dụng tốt trong sức khỏe sinh lý ở nam giới có thể giúp nam giới thúc đẩy những quá trình lưu thông máu và có khả năng gia tăng tình dục ở người nam giới vô cùng hiệu quả.

Thực phẩm chức năng tăng cương sinh lý nam hiệu quả

Trong đó thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý ở nam giới Đông trùng hạ thảo áp dụng từ nhiều công nghệ sinh học từ hàng đầu trên thế giới. có nhiều tác dụng để chữa sinh lý nam giới:

Đối tượng sử dụng và có thể chữa trị những cơn hay mệt mỏi.

-       Người coa tuổi hay bị những bệnh đau nhức cơ thể đau gối..

-       Những người hay bị suy nhược thần kinh những người bị suy nhược cơ thể

-       Người hay bị lo âu căng thẳng và stress bị ho đờm và lao phổi.

-       Nhưng người bị suy thận  hay mắc những bệnh lý về thận

-       Những người yếu ốm hay bị mắc bệnh lý về thận

-        Phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn), phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh,

-       Người bị huyết áp cao, mỡ máu cao.

 Thành phần

-       Viên Đông trùng hạ thảo Aloha – USA chứa 100% Đông trùng hạ thảo nguyên chất, dạng bột màu nâu nhạt, đóng trong viên nang trong suốt.

-       Các phân tích hóa học cho thấy: Trong sinh khối của Đông trùng hạ thảo có chứa:

-       - Nhiều loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.
- Các vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…
- Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.
- Các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (hydroxy – ethyl – adenosin analogs). Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

-       Quy cách: Hộp 90 viên. Hàm lượng 525mg/viên. Khối lượng tịnh: 58,5g.

-       Bảo quản: Ở nhiệt độ dưới 30ºC, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.

-       Hạn sử dụng3 năm kể từ ngày sản xuất.

-       Quý khách lưu ý mẫu mã sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa