Bị rối loạn cương dương nên ăn gì ?

Có nhiều người nam giới hay băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi người bị rối loạn cương dương nên ăn gì ?

Xem thêm: Thuốc điều trị rối loạn cương dương

Người bị rối loạn cương dương nên ăn gì

Có nhiều người nam giới hay băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi người bị rối loạn cương dương nên ăn gì

Chúng tôi biết thuốc, và các phẫu thuật làm việc cho rối loạn chức năng cương dương, nhưng những gì về thực phẩm? Có những thứ bạn có thể ăn có thể giúp với điều trị rối loạn cương dương hiệu quả? Có vẻ như có thể được.

rối loạn cương dương nên ăn

Rối loạn cương dương nên ăn gì ?

  • Dưa hấu loại món ăn nên dùng để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Trái cây ngọt ngào như dưa hấu này có một hợp chất có thể có tác dụng tương tự như meds tác dụng vào mạch máu của bạn. Nó thậm chí có thể tăng tốc ổ tình dục của bạn, nghiên cứu cho thấy.

Hầu hết dưa hấu là nước, nhưng phần còn lại được nạp với lycopene, chất chống oxy hóa đó là tốt cho tim, tuyến tiền liệt của bạn, và da.

  • Hàu

Những động vật có vỏ có thể làm tăng mức testosterone của bạn, và có thể giúp với ham muốn tình dục. Họ cũng đầy ắp kẽm, một chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Nhưng bạn có thể tiết kiệm cho mình vấn đề bằng cách làm cho chắc chắn rằng họ đang nấu. Hãy chắc chắn rằng bạn biết họ từ đâu đến, và rằng họ đang nấu chín đúng cách.

  • Cà phê 

Cốc buổi sáng của bạn joe là nhiều hơn một đáp ứng pick-me-up. Nó có thể cung cấp cho cuộc sống tình yêu của bạn một tăng, quá.

Những người đàn ông uống trị giá hai hoặc ba ly 'của caffeine một ngày là ít có khả năng có rối loạn chức năng cương dương, một nghiên cứu tìm thấy. Đó là vì chất caffeine giúp tăng cường lưu thông máu. Không phải là một fan hâm mộ java? Nhiều loại trà, nước ngọt, và nước uống thể thao cũng có caffeine.

  • Sô cô la đen

Điều trị này có thể có đặc quyền dưới thắt lưng. Một ounce một vài lần một tuần có thể giúp ticker của bạn - và những gì tốt cho tim của bạn có thể là tốt cho các bộ phận khác, quá.Sô cô la rất giàu flavanol, chất dinh dưỡng thực vật có thể làm tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp. Nó cũng giúp cơ thể tạo ra nhiều của oxit nitric, có thể giúp với cương cứng và trong nhiều loại thuốc ED, rối loạn cương dương nên ăn gì.

  • Quả hạch

Quả óc chó có rất nhiều arginine, một axit amin cơ thể của bạn sử dụng để làm cho oxit nitric. Họ cũng là nguồn cung cấp nhiều vitamin E, axit folic và chất xơ. Không nên thêm nhiều hơn một vài nắm nhỏ đến chế độ ăn uống hàng ngày của bạn, mặc dù. Hạt có năng lượng cao.

  • Nước ép

Có lẽ bạn thưởng thức một thức uống của người lớn làm từ nho, nhưng đây là một lý do để uống những thứ em thích.Các chất dinh dưỡng có trong nước ép nho Concord cũng làm tăng lượng oxit nitric trong cơ thể của bạn. Nếu bạn không phải là hoang dã về việc uống nước ép nho, thử nước ép quả lựu. Nó dường như có tác dụng tương tự.

  • Củ tỏi

Bóng đèn mạnh mùi có thể giúp đỡ giữa các tấm. Nếu hình thức mảng bám trên thành động mạch, chảy máu có thể được cắt bỏ hoặc giảm. Điều đó có thể gây ra một vấn đề khi nói đến sự lãng mạn. Tỏi trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp gi

Cá hồi và các loại cá béo khác là nguồn tuyệt vời của axit béo omega-3 có lợi cho tim, mà có thể làm tăng nitric oxide trong cơ thể của bạn. Họ sẽ làm giảm huyết áp của bạn và rủi ro của các cơn đau tim và huyết khối. Mục tiêu cho 8 ounces cá hồi một tuần. Cá mòi, cá ngừ albacore tươi và cá thu là những nguồn khác của omega-3.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn và giải đáp thắc mắc khi bị rối loạn cương dương nên ăn gì. Bạn có thể cải thiện được tình trạng cương dương của mình nếu áp dụng đúng cách những món ăn hỗ trợ cải thiện cương dương ở nam giới.

Bạn muốn xem:>>> Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa