Cách điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn chức năng cương dương (ED) có thể được điều trị bằng cách sử dụng các phương pháp không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật.

Xem thêm: Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Một số biện pháp điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn chức năng cương dương có thể được điều trị rối loạn cương dương bằng cách sử dụng các phương pháp không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật. Các biện pháp điều trị  rối loạn cương dương bảo tồn để điều trị rối loạn cương dương luôn được xem xét trước khi các biện pháp xâm lấn như phẫu thuật.

Thay đổi lối sống: Đối với một số người đàn ông, làm cho một số thay đổi lối sống lành mạnh có thể giải quyết vấn đề. Kiêng hút thuốc, giảm cân, và tăng hoạt động thể chất có thể giúp một số người đàn ông lấy lại chức năng tình dục.

Cách điều trị rối loạn cương dương

Thuốc Thay đổi: Bước tiếp theo là cắt lại trên bất kỳ loại thuốc có tác dụng phụ có hại. Ví dụ, thuốc cho công việc áp lực cao huyết theo những cách khác nhau. Nếu bạn nghĩ rằng một loại thuốc đặc biệt là gây ra các vấn đề với sự cương cứng, cho bác sĩ của bạn và hỏi xem liệu bạn có thể thử một lớp khác nhau của thuốc hạ huyết áp.

Tâm lý trị liệu: Các chuyên gia thường điều trị rối loạn cương dương từ các yếu tố tâm lý cho ED sử dụng các kỹ thuật làm giảm sự lo lắng liên quan đến giao hợp. Kỹ thuật như vậy cũng có thể giúp giảm bớt sự lo lắng khi ED từ nguyên nhân vật lý đang được điều trị.

Điều trị bằng thuốc: Thuốc điều trị ED có thể được dùng bằng đường uống hoặc tiêm trực tiếp vào dương vật.Nhiều nam giới đạt được cương cứng mạnh mẽ bằng cách tiêm thuốc vào dương vật, làm cho nó trở nên căng sữa với máu.

Thiết bị hút chân không: các thiết bị chân không gây cương cứng.Cơ bằng cách tạo ra một chân không một phần, mà rút máu vào dương vật, engorging và mở rộng nó. Các thiết bị này có ba thành phần: một xi lanh nhựa, vào mà dương vật được đặt; một máy bơm, thu hút không khí ra khỏi xylanh; và một ban nhạc đàn hồi, được đặt trên cơ sở của dương vật để duy trì sự cương cứng sau khi xi lanh là loại bỏ và trong khi giao hợp bằng cách ngăn máu chảy ngược trở lại vào cơ thể.

Điều trị ngoại khoa: điều trị rối loạn cương dương phẫu thuật cho ED thường có một trong ba mục tiêu:

  • Để cấy ghép một thiết bị có thể làm cho dương vật cương cứng để trở thành
  • Để tái tạo lại động mạch và tăng lưu lượng máu đến dương vật
  • Để hấp thụ tắt tĩnh mạch cho phép máu chảy ra từ các mô dương vật

Các phẫu thuật phổ biến nhất được thực hiện cho rối loạn cương là phẫu thuật dương vật Implant. Các thiết bị cấy ghép, được gọi là các bộ phận giả, có thể khôi phục lại cương cứng trong nhiều người đàn ông với ED.


Bạn muốn xem:>>> Thuốc điều trị rối loạn cương dương

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa