Những thời điểm và độ tuổi ham muốn nhất ở người phụ nữ

Được nhiều người nam giới đặt câu hỏi về những độ tuổi ham muốn nhất ở người phụ nữ. Chúng tôi xin được giải đáp về bệnh như sau.

Xem thêm: Ăn gì để tăng ham muốn tình dục

Thời điểm ham muốn nhất ở phụ nữ

Những người nam giới hay băn khoăn phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu.

Thời điểm nữ giới có ham muốn cao nhất. Khi đó người nữ giới sẽ Không phải lo nghĩ bất cứ một vầ đề nào đó gì, đây là lúc nàng dễ dàng có được khoái cảm nhất.

Đôi khi cảm xúc thăng hoa lại đến vào những thời điểm mà bạn không ngờ tới. Một người phụ nữ đã tâm sự rằng: “khi tôi và anh ấy cùng về nhà vào lúc năm giờ sáng, lúc đó do mệt mỏi, ai cũng muốn ngủ, bất chợt nhìn thấy anh ấy trong chiếc quần sóc ngắn, trong người tự dưng cảm thấy có ham muốn và thế là đêm đó cả hai chúng tôi đã cùng nhau “ lên” đỉnh dễ dàng. Tôi thật sự rất nhớ đêm đó”.

phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu

Thời điểm ham muốn nhất ở người phụ nữ thường hay xảy ra đó là thời điểm người phụ nữ rụng chứng.

Theo công bố trên tạp chí Hormones and Behavior, nhóm nghiên cứu từ Đại học California, Los Angeles và Đại học New Mexico cho rằng trong thời kỳ rụng trứng - khi phụ nữ có hàm lượng hoóc môn tình dục testosterone cao hơn và ham muốn mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, ngày đó “chỗ kín” của chị em cũng tiết dịch nhiều hơn. Cũng có người cảm thấy ngày đó khao khát được “yêu” chồng hơn.

Vì vậy các nhà tình dục học cũng khuyên các ông chồng nên “chăm sóc” đến vợ nhiều hơn trong những ngày này nếu như không muốn bị cô ấy “cắm sừng.

Điều hay nhất khi người phụ nữ tăng ham muốn đó là xem những bộ phim gợi cảm.

Khi cùng nàng xem ti vi, nếu là người đàn ông khéo léo, chàng sẽ dễ dàng khơi gợi cảm giác cho người phụ nữ của mình. Thời điểm này là lúc người phụ nữ cảm thấy dễ dàng tiếp nhận nhất. Hãy âu yếm cô ấy bằng một nụ hôn và những cử chỉ động chạm nhẹ nhàng. Khi cơ thể nàng nóng lên, đó là lúc nàng đã sẵn sàng cho buổi tối tuyệt vời.

Thời điểm ham muốn của người phụ nữ đó là thời điểm sau nhiều ngày xa cách.

Sự gặp gỡ thường xuyên bao giờ cũng dễ gây cảm giác nhàm chán. Nếu bạn đi công tác vài ngày và khi trở về, ngay trông lúc gặp bạn tại cửa, cô ấy đã muốn lôi tuột bạn vào phòng ngủ. Có phải lúc này bạn thấy cô ấy thật mãnh liệt đúng phải không? Sở dĩ như vậy chính là vì sự nhớ nhung đã làm hoocmon sinh dục trong cơ thể người phụ nữ tăng lên và đây chính là thời điểm nàng dễ đạt đến cao trào nhất.

Như đã nói ở trên về độ tuổi của người phụ nữ có ham muốn nhất đó là độ tuổi 34

Ở tuổi 45-60 phụ nữ chỉ ham muốn quan hệ 4,5 lần/tháng, trong khi ở tuổi 20–30 thì ham muốn là 10,4 lần/tháng. Và khi ở tuổi 34 phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất. Hơn 1000 người phụ nữ trong nghiên cứu của Giáo sư Catherine Hood – chuyên gia về tình dục học đều cho rằng họ có nhiều khát khao và đam mê tình dục ở độ tuổi 34. Đây cũng là độ tuổi người phụ nữ hiện đại thường phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong quan hệ xã hội.

Vậy chúng tôi dã giải đáp cho bạn " phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu " bạn có thể tham khảo những kiến thức khác.

Chúc bạn hạnh phúc !

Bạn muốn xem:>> Thuốc cường dương ở người nam giới tốt nhất

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa