Ăn gì để tăng ham muốn tình dục

Ăn gì để tăng ham muốn tình dục. Có nhiều người nam giới và nữ giới vì nhiều nguyên nhân như tuổi tác, bệnh tất, hay tiếp xúc nhiều tới môi trường ô nhiễm nên thường hay bị giảm ham muốn tình dục.

Xem thêm:Những cách tăng cường sinh lý nhanh nhất và hiệu quả

Những loại thực phẩm tăng ham muốn tình dục

       Để có thể đảm bảo cho bạn một cuộc sống sinh hoạt tình dục một cách ổn định nhiều người nam giới tở ra bối rối không có đủ ham muốn khi quan hệ.

Có thể do người nam giới đa tìm ra nhiều phương pháp để có thể chữa trị và tăng ham muốn tình dục nhưng nhiều người nam giới chưa cải thiện được tình trạng này.

       Được nhiều người nam giới tìm hiểu và hay đăt câu hỏ

i ăn gì để tăng ham muốn. Có nhiều món ăn có thể tăng ham muốn bạn có thể tham khảo dưới đây.

Ăn gì để tăng ham muốn tình dục

 

Một số món ăn giúp bạn tăng ham muốn tình dục tốt hơn

  1. Sô-cô-la đen: Sô-cô-la đen có chứa serotonin và endorphin sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn.
  2. Sung: Sung là một nguồn thực phẩm tuyệt vời giàu axit amin có khả năng làm tăng ham muốn tình dục mà bạn không nên bỏ qua.
  3. Trái cây khô và các loại hạt: Các loại hạt chứa arginine giúp cải thiện lưu thông và thư giãn mạch máu. Axit amin này được tìm thấy trong hạnh nhân giúp bạn duy trì sự cương cứng.
  4. Tỏi: Tỏi có đặc tính kích thích tình dục mạnh mẽ, làm tăng lưu thông máu và cải thiện hoạt động tình dục. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà ăn quá nhiều tỏi.
  5. Bơ: Axit folic và vitamin B6 rất cần thiết cho đời sống tình dục lành mạnh. Axit folic cung cấp năng lượng cho cơ thể, trong khi vitamin B6 giúp ổn định nội tiết tố. 

  6. Đào và dâu tây:Các loại trái cây này giàu kẽm, rất cần thiết cho quá trình quan hệ tình dục. Nếu cơ thể phụ nữ có hàm lượng kẽm cao, hứng thú của họ với quan hệ tình dục sẽ cao hơn. Ở nam giới, kẽm kiểm soát mức độ testosterone, liên quan tới việc sản xuất tinh trùng. Trong quá trình giao hợp, hàm lượng kẽm của nam giới theo đó cũng giảm theo.

  7. Chuối: Trong chuối có chứa bromelain giúp cơ thể tăng ham muốn tình dục và khả năng chống lại tình trạng bất lực. Riboflavin và kali có trong chuối cũng giúp cơ thể tăng cường năng lượng. 

Ăn rau ngót cải thiện tăng ham muốn tình dục

     Có thể bạn chưa biết rằng rau ngót là một món ăn có nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều người sử dụng rau ngót trong bữa ăn hàng ngày, những bà mẹ đang nuôi con hay sự dụng rau ngót để tăng sữa vì rau ngót chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng như canxi, chất béo, phopho, sắt, các vitamin A,B,C .

Điều đặc biệt ở đây là chúng ta cần chú ý tới là rau ngót chứa nhiều hợp chất có thể tăng cường được số lượng tinh trùng mà ở người nam giới có, như khơi dậy được nguồn cảm ham muốn tình dục.Trong lá loại rau này có chứa hợp chất phytochemical mang mại cho cơ thể khơi dậy đời sống tình dục, ngăn ngừa các hiện tượng loãng xương thường thấy và điều trị ngăn ngừa nhiều bệnh khác nhau.

Ngoài ra nước canh rau ngót ở người nam giới còn có lợi cho chuyện phòng the, giúp cho tinh trùng sống sót lâu hơn.

        Trên đây chứn tôi đã giới thiệu ho bạn một số phương biện pháp tăng ham muốn tình dục và giải đáp thắc mắc của bạn câu hỏi ăn gì để tăng ham muốn. Bạn có thể tham khảo thêm.

Bạn muốn xem:>> Những thời điểm và độ tuổi ham muốn nhất ở người phụ nữ

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa