Chữa liệt dương bằng rễ cau hiệu quả cho nam giới

Chữa liệt dương bằng rễ câu hiệu quả cho nam giới . Nam giới hiện nay mắc nhiều chứng bệnh liên quan đến nam khoa có nhiều bệnh có do nhiều nguyên nhân gây ra có thể do môi trường sống không được tốt.

Xem thêm: Bệnh liệt dương ở người nam giới

Chữa trị liệt dương bằng rễ cau mang lại lại hiệu quả

Nhiều người nam giới lo lắng tìm ra những phương pháp chữa chứng bệnh liệt dương nhưng không phải nam giới nào cũng biết cách chữa trị liệt dương.

Liệt dương gây nhiều ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt tình dục ở các cặp đôi vợ trồng nhẹ chỉ có thể làm mất đi sự khoái cảm mong muốn của người phụ nữ nếu như không được chữa trị kịp thời thì nguy cơ dẫn tới bệnh vô sinh ở nam giới.

Sử dụng rễ cây cau chữa liệt dương

Theo như các thầy thuốc lang cho hay rễ cau là một loại  thuốc dân gian có thể dùng để điều trị  nhiều bệnh khác nhau như mụn nhọt đau bụng, đầy bụng ăn không tiêu đặc biêt rễ cau chữa liệt dương nam giới rất tốt.

Chữa liệt dương bằng rễ cau

Đối với bệnh liệt dương dùng rễ cau chữa liệt dương được coi là một loại vị thuốc có một không hai  công hiệu dễ kiếm dễ mua rẻ hơn rất nhiều so với các loại thuốc tây những loại thực phẩm chức năng đang bấn trên thị trường hiện nay.

Những người bị liệt dương nên chuẩn bị 12g rễ cau sau đó rửa sạch sau đó để khô rồi rồi thì có thể sử dụng bằng cách đem vào ấm hoặc vào nồi với nước lã đun lên. Khi nào sôi và nguội đem ra uống như bình thường  nên sử dụng thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả .

Những hàng cau xanh mướt luôn là hình ảnh quen thuộc với làng quê xứ Việt. Hầu hết các gia đình nông thôn đều trồng một vài hàng cau ở trước hoặc sau nhà vừa để lấy quả, vừa tô điểm cho cảnh yên bình nơi miền quê. Theo kinh nghiệm y học dân gian, cau còn được xem là vị thuốc quý, có tác dụng chữa trị nhiều chứng bệnh trong đời sống tiêu biểu là bệnh yếu sinh lý nam giới với hiệu quả tức thì và độ an toàn cao..

Rễ cau treo, hay còn gọi rễ cau nổi, tức phần rễ cau con lơ lửng trên mặt đất là một vị thuốc có tác dụng bổ dương rất tốt.

Theo bác sĩ Trần Danh Tài, Chủ tịch Hội đông y tỉnh Lâm Đồng, nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên này có thể chữa được bệnh yếu sinh lý nam giới rất tốt. Chỉ cần dùng dao lấy phần rễ cau còn lơ lửng trên mặt đất, mỗi đoạn dài từ 1,5 - 2 cm, chẻ nhỏ, sao vàng, hạ thổ.

Khi có nhu cầu, lấy 50 gr sắc với 200 ml còn 50 ml, uống một lần trước mỗi cuộc ân ái chừng 30 phút sẽ thấy hiệu quả. Nếu lấy rễ vào lúc trời sắp mưa, tức khi đầu mút rễ có màu trắng, tác dụng sẽ cao hơn.

Rễ cau chữa liệt dương thì đây là một loại thuốc đông y có thể chữa liệt dương ngấm từ từ nên người dùng phải kiên nhẫn đợi và sử dụng thuốc  không nên nóng vội hay sử dung thuốc quá liều thì có thể không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn muốn xem:>> Khi bị liệt dương có chữa được không

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa