Điều trị vô sinh, Chữa vô sinh bằng thuốc đông y

Điều trị vô sinh, Chữa vô sinh bằng thuốc đông y. Vô sinh ở nam giới là một bệnh mà bất kì người nam giới nào cũng không muốn mình bị mắc phải chứng bệnh tai quái này.

Xem thêm: Những dấu hiệu vô sinh ở nam và nữ giới

Điều trị vô sinh, Chữa vô sinh bằng thuốc đông y hiệu quả

Vô sinh nam là hiện tượng mà người nam giới mất đi khả năng làm cha của mình gây ảnh hưởng tới niềm vui quyền lợi của người nam giới ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống gia đình và hôn nhân giữa các cặp vợ chồng khiến cho họ không được thỏa mãn về cuộc sống. Từ đó làm người nam giới trở nên nặng nề hơn.

Bài thuốc đông y chữa vô sinh ở nam giới

Cũng như những bệnh khác vô sinh ở nam giới có nhiều biểu hiện và nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nam giới nên để có thể điều trị vô sinh nam đúng cách à thu lại được kết quả như mong muốn thì không phải không dễ.

Chữa vô sinh bằng đông y, điều trị vô sinh

Điều trị vô sinh bằng bài thuốc đông y

Thể mệnh môn hỏa suy

Chữa vố sinh bằng thuốc đông y khi người nam giới có những thể trạng như sau  kết hôn không có con, bị xuất tinh sớm, có chất lượng tinh trùng kém có những sắc mặt bệch ám tối, có tâ lý tiểu tiện tỏng dài  hay bị mệt mỏi, lưỡi nhạt  và bị rêu trắng.. bài thuốc điều trị đó là Ôn thận tráng dương.

Sử dụng cách chữa vô sinh bằng thuốc đông y từ những thảo dược như Tiên mao 12g, Tiên linh tỳ 12g, Phụ tử chế 6g, Phúc bồn tử 12g, Xa tiền tử 15g.hỏ ty tử 30g, Phỉ thái tử 12g, Xà sàng tử 12g.Tang thầm 15g, Nữ trinh tử 15g, Câu kỷ tử 12g

Sắc thuốc lên rồi uống hàng ngày.

Thể thấp nhiệt

Chữa vô sinh bằng thuốc đông y này khi có những hiện tượng bệnh như sau. Kết hôn không có con tỷ lệ tinh trùng ít không khỏe mạnh chết nhiều, váng đầu người hay bị nặng nề, đi tiểu bị ra máu, lưới có màu đỏ miệng kho  và đắng điều trị bằng phương pháp Thanh nhiệt lợp thấp.

Sử dụng những nguyện liệu để sắc thuốc đó là  Long đởm thảo 6g, Hoàng cầm 12g, Sơn chi 12g, Trạch tả 12g, Mộc thông 9g, Xa tiền tử 15g, Đương quy 9g, Sinh địa 12g, Cam thảo 6g, Phục linh 12g, Bạch truật 9g.

Cũng như bài thuốc trên sắc uống mỗi ngày.

Trong cách chữa vô sinh bằng thuốc đông y thì điều trị vô sinh nam quan tọng nhất đó là  cần làm tinh dịch đổ để có thể xác định được chất lượng của tinh trùng và những khuyết điểm của tinh trùng đang bị mắc phải.

Trên cơ sở của tinh dịch đồ kết hợp với việc chuẩn đoán chính xác thể bệnh thường sau tối đa 30 ngày điều trị sẽ đạt chuẩn để có thể có thai.

Qua thực tế điều trị cho thấy: Đông y hoàn toàn có thể chữa trị khỏi chứng vô sinh ở nam giới.

Muốn đạt kết quả như mong muốn, tốn ít thời gian, nên đến cơ sở y học cổ truyền có uy tín và thầy thuốc chuyên khoa có kinh nghiệm bạn sẽ khỏi lo lắng về chuyện hiếm muộn mà nguyên nhân từ nam giới.

Bạn muốn xem:>> Những nguyên nhân dẫn tới vố sinh ở nam giới

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa