Thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Thuốc nam chữa trị xuất tinh sớm được làm từ thiên nhiên có tác dụng nhanh và rất an toàn không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như thuốc tây.

Xem thêm: Thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất, hiệu quả nhất

Chữa trị bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Trước khi tìm hiểu về bài thuốc nam trị xuất tinh sớm nào hiệu quả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là xuất tinh sớm cũng như nguyên nhân gây bệnh

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý phổ biến ở nam giới, biểu hiện của bệnh thời gian cương cứng của dương vật khi tiếp xúc với âm vật là rất ít thậm chí có trường hợp "cậu nhỏ" vừa chạm vào "cô bé" đã xuất tinh

Xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay đang là một vấn đề còn khá nhạy cảm và không thể kiểm soát được xuất tinh sớm.

Nếu không được chữa trị kịp thời thì có thể dẫn tới một só hệ lụy và hậu quả không thể lường trước được trong số đó nam giới bị bệnh xuất tinh sớm nếu nhẹ thì có thể làm mất đi sự khoái cảm cho nữ giới làm cho nữ giới tụt hứng còn nếu bệnh trở nên năng hơn thì hậu quả người nam giới phải đối mặt với tình trạng vô sinh ở nam giới.

Đây là một hậu quả không mấy ai mong muốn.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Theo đông y nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm là do can, thận và kinh Dương minh. Do khả năng điều tiết của tạng can không tốt, không điều hòa được, tâm tỳ đều hư, tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, không khống chế được cảm xúc, tình trạng xuất tinh cũng từ đó mà ra.

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Nhiều người nam giới tìm nhiều cách để chữa trị xuất tinh sớm bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không đem lại hiệu quả như mong muốn, có trường hợp có hiệu quả nhưng lại tái phát trong mọt thời gian ngắn.

Thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Việc sự dụng thuốc nam chữa trị xuất tinh sớm hiện nay đang phổ biến ở nhũng người nam giới do thuốc nam có nhiều ưu điểm hơn thuốc tây.

Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc nam được làm từ thiên nhiên có tác dụng nhanh và rất an toàn không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như thuốc tây.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam ở nam giới được nhiều người tin tưởng và sử dụng mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng nên được nhiều người nam giới qua tâm.

Bài thuốc Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Nguyên liệu

30g địa phu tử, khổ sâm 30g. ngũ bột tử 20g và hạt têu 20g.

Cách sắc .

Đem ngâm các loại thuốc với 2000ml nước trong khoảng 30 phút  sau đó sác nhỏ lửa trong khoảng thời gian 20 phút rồi lọc bã lấy nước thuốc để sử dụng.

Cách sử dụng

Khi thuốc còn nóng thì dùng thuốc xông hơi dưới  hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vật và dich hoàn cho đến khi nước thuốc nguội nên lột bao quy đầu và dung tay kích thích dương vật để có thể tăng khả năng ngấm của thuốc.

Nếu thấy khoái cảm và xuất hiện cảm giác muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật hơi mềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian chừng 20 phút. Nước thuốc có thể dùng lại lần thứ hai. Liệu trình thực hiện: Mỗi ngày thực hành 2 lần, 14 ngày là 1 liệu trình. Có thể tiến hành 2 - 3 liệu trình.

chua benh xuat tinh som bang thuoc nam

chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam có tác dụng: Về phương diện y học cổ truyền, bài thuốc có công dụng lợi thấp thanh nhiệt, cố thận sáp tinh (làm cho thận khí vững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm).

Về phương diện y học hiện đại, bài thuốc có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động của yếu tố nhiệt và chất thuốc, nhờ đó nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Thống kê gần đấy cho thấy rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm đã chọn phương pháp điều trị bằng thuốc nam và hiệu quả mang lại cho người bệnh là rất tích cực.

Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị bệnh xuất tinh sớm có hiệu quả thì ngoài việc dùng thuốc  nam thì cần phải kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ thì mới thu được  kết quả cao.

Ngoài ra cần tránh: thủ dâm, quan hệ tình dục trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, khi không muốn hoặc đang say rượu,…Nếu xuất tinh sớm do âm hư hỏa vượng thì tuyệt đối không ăn những loại thực phẩm có tính nóng như: thịt dê, thịt chó, dương vật các loại bò, dê…

Thêm nữa bệnh nhân nên sống thoải mái, tránh stress, suy nghĩ tiêu cực trước khi quan hệ.

Cuối cùng chúc các bạn thành công khi chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa