Bệnh xuất tinh sớm có con được không

Bệnh xuất tinh sớm có con được không là nỗi băn khoăn lớn nhất của những người bị xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới rơi vào hoàn cảnh buồn lo lắng có lỗi với người bạn đời vì không có con

Xem thêm: Xuất tinh sớm phải làm sao

Xuất tinh sớm có con không ?

Xuất tinh sớm ở nam giới là một điều không còn xa lạ với nhiều người, việc điều trị bệnh xuất tinh sớm cũng không có nhiều khó khăn. Thế nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về căn bệnh này vẫn chưa được làm sáng tỏ vì vậy nam giới còn thiếu rất nhiều  những kiến thức về bệnh xuất tinh sởm người nam giới.

Bệnh xuất tinh sớm có con được không

Xuất tinh sớm hiện tượng bất kì người đàn ông nào cũng trải qua ít nhât một lần trong đời. Xuất tinh sớm gây ra nhiều hậu quả khách nhau nhưng hậu quả dẫn tới vô sinh ở nam giới là một hậu quả khiến nhiều người nam giới hay lo lắng nhất. 

Xuất tinh sớm có thể có con không?

Trả lời cụ thể cho câu hỏi xuất tinh sớm có con được không, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho biết, nếu quá trình xuất tinh mà tinh dịch đi ra ngoài âm đạo của người phụ nữ thì mối lo cho sức khỏe sinh sản mới đáng e ngại.

Bởi tinh trùng trong tinh dịch lúc này không đi vào đường sinh dục của nữ giới, vì thế không thể tạo ra quá trình gặp nhau của trứng và tinh trùng để làm nên quá trình thụ tinh.

Tuy nhiên, chấp nhận thực tế bệnh xuất tinh sớm để ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, chất lượng quan hệ tình dục và lâu dài là nguy cơ rối loạn cương dương là điều hoàn toàn không nên.

Vì thế, ngoài loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng tới việc xuất tinh sớm như thói quen dùng chất kích thích, hay dành thời gian cho các bộ phim, tranh ảnh có hình ảnh về hoạt động tình dục thì hãy tìm đến một cuộc sống lành mạnh.

Và quan trọng hơn cả, không chỉ vì mối lo lắng xuất tinh sớm có con không, mà từ chính đòi hỏi chất lượng sống của bạn, thăm khám và điều trị cùng chuyên gia là việc không nên trì hoãn.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa