Chứng liệt dương ở nam giới

Bất lực, còn được gọi là rối loạn chức năng cương dương, dương vật không thể cương cứng dựng lên hoặc là không đủ, không thể đưa vào âm đạo, không phải là cuộc sống tình dục bình thường, được gọi là bất lực.

Xem thêm: Tăng cường sinh lý nam

Chứng bất lực ở nam giới

Bất lực, còn được gọi là rối loạn chức năng cương dương, dương vật không thể cương cứng dựng lên hoặc là không đủ, không thể đưa vào âm đạo, không phải là cuộc sống tình dục bình thường, được gọi là bất lực.

  Lý do hai điểm bất lực bẩm sinh và bệnh tật, nguyên là hiếm và rất khó để chữa trị, sau này là phổ biến hơn, và tỷ lệ chữa khỏi cao. Hoa Kỳ có trong cuộc điều tra dân số nói chung, tỷ lệ 8% ở nam giới trưởng thành; nước ta đã được ước tính vào khoảng 10%, bệnh nhân nên tìm thấy chính nó là nguyên nhân của chứng bất lực điều trị tích cực.

  Trạng thái bình thường: ham muốn tình dục bình thường, cương dương phản ứng nhanh, thời gian cương cứng cho đến khi xuất tinh có thể biến mất hoặc gián đoạn quan hệ tình dục, độ cứng lắp đặt có thể được tự do đặt vào âm đạo, không có thay đổi đáng kể về tần suất quan hệ tình dục, phản ứng masturbation cương cứng bình thường.

Các triệu chứng bất lực chính là:

  1. Dương vật không đủ cương cứng dựng lên hoặc là không vững chắc, do đó không thể được thực hiện một cách thỏa đáng một đời sống tình dục bình thường.

  2. Kể từ khi việc trao đổi của những người trẻ với các đối tác tình dục hay thói quen tình dục không đủ cảm xúc không đồng đều, và sự lo lắng và thiếu kiên nhẫn, và kèm theo bất lực.

  3. xảy ra không thường xuyên của chứng bất lực, khi một thời gian tiếp theo sống hoàn toàn bình thường, có thể là tạm thời do căng thẳng hay mệt mỏi, không bị bệnh.

Chứng liệt dương ở nam giới

  4. liệt dương mặc dù thường xuyên, nhưng khi vào buổi sáng hoặc thủ dâm dương vật cương cứng sớm có thể được duy trì trong một khoảng thời gian, có thể chủ yếu là do yếu tố tâm lý.

  Sự "bất lực mới"? Báo cáo nước ngoài, trong năm 1970 là gì, sự xuất hiện của cái gọi là "bất lực mới" khái niệm. "Sự bất lực mới" cho biết ý nghĩa là khác nhau từ truyền thống bất lực, rối loạn chức năng cương dương không phải là một trọng tâm lớn về dương vật, nhưng đề cập đến hoạt động tình dục, chất lượng cuộc sống của cả hai người đàn ông và phụ nữ cho các yêu cầu chất lượng quan hệ tình dục.

      Một phần bởi vì khoa học y tế đã có một số tiến bộ, nâng cao nhận thức của chứng bất lực bắt đầu thay đổi, mặt khác, sự gia tăng của chủ nghĩa nữ quyền, họ bắt đầu yêu cầu quyền bình đẳng, phụ nữ bắt đầu đưa ra các sáng kiến ​​để yêu cầu quan hệ tình dục.

Mặc dù nhu cầu của họ đối với quan hệ tình dục không mong muốn, nhưng yêu cầu chất lượng quan hệ tình dục là tương đối cao.

Những người đàn ông đã được chủ quan coi mình là một vai trò hàng đầu trong hoạt động tình dục, phụ nữ khi thực hiện nhu cầu khác nhau về chất lượng của quan hệ tình dục, họ không dễ dàng chấp nhận, và các phản ứng mà họ làm cái gọi đây là "bất lực mới."

Bạn muốn xem:>> Bệnh liệt dương ở người nam giới

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa