Thuốc đông y chữa bệnh thận yếu hiệu quả nhất

Nhiều người ưa chuộng những loại thuốc tây nhưng không ít người lại thích sử dụng những bài thuốc dân gian thuốc chữa bệnh thận yếu.

Xem thêm: Cách chữa bệnh thận yếu từ quả vải có hiệu quả

Một số bài thuốc tốt cho bệnh thận

Hiện nay thận bệnh thận yếu đang là nỗi lo của nhiều người số lượng người bị mắc chứng bệnh thận yếu đang ngày càng gia tăng.

Vì vậy tìm ra được những bài thuốc chữa bệnh thận yếu đang được nhiều người quan tâm. Nhiều người ưa chuộng những loại thuốc tây nhưng không it người lại thích sử dụng những bài thuốc dân gian thuốc chữa bệnh thận yếu được truyền lại từ tổ tiên từ những hương liệu quý.

Thuốc đông y chữa bệnh thận yếu hiệu quả nhất

Một số bài thuốc chữa bệnh thận yếu có hiệu quả

  1. Canh đuôi heo. Bài thuốc chữa bệnh thận yếu nà cần có ít nhất một chiếc đuôi heo khoảng 60g đậu phộng. Sau đó rửa sạch nguyên liệu sau đó chặt thành từng khúc. Đối với đậu phộng thì cho vào nồi cùng với thịt heo sau đó đổ nước xống với một lượng vừa và đun sôi. Sử dụng như là một món canh hàng ngày món này hỗ trợ như là một bài thuốc cách chữa bệnh thận yếu rất tốt cho những người bị mắc bệnh thận lâu ngày.
  2. Canh đậu phộng và tỏi. Nguyên liệu cần có để chế biến đó là 200h đậu phộng và khoảng 100g tỏi. Rửa sạch đậu phộng, bỏ vỏ và tỏi và làm sạch trộn với nhau rồi đưa và nồi cho thêm gia vị phù hợp với khẩu vị thêm nước, sau đó đun sôi lên đến khi đậu chín và mềm nhừ thì bổ sung các gia vị cần thiết và ăn nóng trong ngày.Sử dụng món canh này  thích hợp cho người hay bị mệt mỏi  thường xuyên  và hay bị mệt mỏi  dấu hiệu thận hư, chữa thận yếu rất tốt
  3. Món canh thục địa. Món canh này có thể coi như một bài thuốc chữa bệnh thận yếu cải thiện rất tốt trong việc chữa bệnh. Nguyên liệu cần dùng đó là 12g tiền xử, 8g bạch linh, khoảng 4 g quế chi, 8g trạch tả 8g sơn thù, 8g đơn bì, và 4g phụ tử chế, 12g ngưu tất  rửa sạch, sắc uống ba bát  lấy một bát. Để tăng tính hiệu quả của thuốc nên mỗi ngày sử dụng 1 thang  ngày ba lần uống liên tục trong một tuần. nên sử dụng thuốc chữa bệnh thận yếu lúc còn nóng hay còn ấm để tăng tính hiệu quả cơ thể dễ hấp thụ hơn.

Trên đây là bài thuốc cách chữa bệnh thận yếu dễ thực hiện, rẻ, nhưng mang lại hiệu quả rất tốt cho người bệnh bị thận yếu.

 Bạn có thể ra các hiệu thuốc để mua thuốc theo đơn hây có thể sử tới các trung tâm y tế để nghe tư vấn của bác sĩ và phương hướng tìm ra thuốc chữa bệnh thận yếu có hiệu quả hơn.

Bạn muốn xem:>> Hiện tượng mộng tinh ở người nam giới hiện nay

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa