Thuốc xịt Stud 100 chống trị xuất tinh sớm hiệu quả

Thuốc hỗ trợ xuất tinh sớm stud 100, trị xuất tinh bằng thuốc stud 100 hiệu quả. Có nhiều cách cải thiện xuất tinh sớm trong đó biện pháp sử dụng thuốc được nhiều người chú ý và tin tưởng sử dụng hơn hẳn.

Xem thêm: 5 bước trị xuất tinh sớm

Thuốc STUD 100 chống xuất tinh sớm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vô vàn các loại thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới bạ không có khó để tìm cho mình một loại thuốc để chữa bệnh này. Nhưng bạn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình để mà lựa chọn đúng thuốc để trị đúng bệnh.

Phòng khám nam khoahiem muon xin giới thệu cho bạn thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 thuốc này có chứa gần 9.6% Lidocain gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài của đầu dương vật nhằm giảm sự kích thích để đưa lên não.

Vì khả năng của thuốc mà những quý ông có thể điều khiển cuộc tình của mình được lâu hơn như mình mong muốn. STUD 100 trị xuất tinh sớm không gây cho gười dung cảm giác nóng ở đầu dương vật nên sẽ không làm ảnh hưởng tới cảm giác khoan khoái sung sướng hưng phấn khi quan hệ đem đến 1 sự thăng hoa cho cả bạn và người bạn tình một cảm giác thật tự nhiên nhất..

Thuốc STUD 100 trị xuất tinh sớm dựa vào nguyên lý hoạt đông của thuốc, khi chúng ta quan hệ tình dục với bạn tình thì cậu nhỏ và cô bé tiếp xúc cọ xát với nhau, ra vào với nhau thì máu sẽ di chuyển tới những vị trí này nhiều nhất vì thế mà các dây cảm giác sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm làm cho chúng ta dễ cảm nhận được sự hung phấn quá độ và mất kiểm soát và hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra thuốc stud 100.

Có chứa licocain khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ  lên lớp da bên ngoài  làm giảm hưng phấn quá độ và  có thể tự điều chỉnh được cảm xúc nhờ đó mà có thể kéo dài them được thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh.

Thuốc xịt Stud 100 chống trị xuất tinh sớm hiệu quả

(Hình ảnh thuốc STUD 100 chống xuất tinh sớm)

Vì với nữ giới thời gian lên đỉnh sẽ lâu hơn nam giới  có nhiều chị em phụ nữ khi được hỏi thì trả lời ít  và chưa khi được hỏi “ có hay đạt được độ cực khoái  khi quan hệ với chồng hay không?”

Cho dù người chồng có thể trụ hơn 20 phút đi chăng nữa  thế nên không có gì vui sướng bằng quan hệ với người đàn ông có thể điều chỉnh điều khiển được cuộc vui  và không để bị xuất tinh sớm, và năm giới cũng vậy khi quan hệ với một người mà có âm đạo co thắt  và cảm giác ướt át và thật cuồng nhiệt.

Chính vì những yếu tố đó Thuốc chống xuất tinh sớm STUD 100 hiện đang là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất.

Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quảcó nhiều câu hỏi về loại thuốc này.

-          Stud 100 có tác dụng chính là gì ?

Bình xịt chống  xuất tinh sớm stud 100 chứa chất lidocain chất này gây tê cục bộ trên lớp da nhằm gây tê cục bộ để giảm xung điện kích thích đưa lên não nhờ tác dụng này mà các quý ông có thể làm chủ được cuộc yêu và tránh xuất tinh sớm. Và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

-          Cách sự dụng STUD 100 thế nào

Chúng ta sử dụng chai xịt chống xuất tinh sớm lidocain bằng cách sử dụng vật cứng để mở nắp chai , rồi xịt vào đầu và thân dương vật trước khi quan hệ khoảng 3 phút,  xịt khoảng 3 lần trở lên sau khi quan hệ nên rửa sạch trôi sản phẩm sau quan hệ.

-          Thuốc stud 100 có tác dụng phụ không

Thuốc stud hoàn toàn không có tác dụng phụ nào. Các chất phụ gia có trong sản phẩm còn có tác dụng giảm sự nóng rát khi quan hệ, chai xịt xuất tinh sớm có thể sử dụng được nhiều lần.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa