Gel trị xuất tinh sớm Mandelay

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân và biện pháp khắc phúc có thể dùng tuốc hoặc các biện pháp trị liệu khác sau đây bài viết này sẽ giới thiệu cho các Qúy ông một sản phẩm có tên Gel Mandelay.

Xem thêm:Gel chống xuất tinh sớm EMLA

MANDELAY kem trị xuất tinh sớm

 Mandelay một loại keo chống và hỗ trợ kéo dài thời gian xuất tinh sớm sản phẩm rất an toàn và hiệu quả cho nam giới. Mandelay hỗ trợ dương vật có độ cương cứng lâu giảm cơn cảm xúc đang dâng trào, kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục  sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời cho các cặp đôi yêu nhau say đắm.

Gel Mandelay trị xuất tinh sớm

(Gel mandelay trị xuất tinh sớm)

Thông tin về sản phẩm

Gel Mandelay trị xuất tinh sớm có tác dụng tăng thêm khả năng chịu đựng và kiểm soát được sự xuất tinh giúp nam giới quan hệ trong thời gian lâu hơn giúp tạo hưng phấn dương vật cương lâu hơn thêm ham muốn về tình dục.

Đối tượng sử dụng đó là Nam giới các quý ông muốn nâng chất lượng đời sống tình dục cao hơn, những người bị mắc những bệnh về rối loạn cương  dương, rối loạn sinh lý, xuất tinh sớm.

Mandelay chứa thành phần chính đó là Bnenzocaine

Gel mandelay trị xuất tinh sớm

(Gel mandelay trị xuất tinh sớm)

Sử dụng tương đối đơn giản chỉ cần lấy kem bôi trực tiếp lên dương vật khoảng 10 phút trước khi quan hệ để có hiệu quả tốt hỗ trợ dùng chung với bao cao su và gel bôi trơn để tăng thêm sức hiệu quả.

Sản phẩm chống chỉ định với phụ nữ và trẻ em, không phải là thuốc hoặc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa