Gel chống xuất tinh sớm EMLA

Gel emla lựa chọn cho các quý ông, biện pháp giúp đỡ các đấng mày râu trong vấn đề yêu sinh lý là xuất tinh sớm.

Xem thêm: 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Gel chống xuất tinh sớm

EMLAđây là một loại gel dành cho nam kéo dài thêm 20 phút thời gian quan hệ, Emla gióp các quý ông đưa chiếc thuyền tình yêu cảu mình đến bến như ý muốn sản phẩm này rất tiện lợi có thể sử dụng bất cứ khi nào khi các đấng mày râu muốn, Gel chống xuất tinh sớm emla bôi khoảng 30 giây là có thể quan hệ như bình thường.

Sản phẩm emla kéo dài thời gian quan hệ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho các bạn nam giới giúp trị yếu sinh lý tức thời qua đó người bạn tình của cô sẽ vô cùng cảm thấy vui sướng khi được lên giường với bạn đáp ứng đủ sinh lý cho các nàng.

Chống xuất tinh sớm bằng Gel emla

(Gel chống xuất tinh sớm Emla)

Cần lưu ý khi sản phẩm này đối với các quý cô mẫn cảm với các thành phần của kem bôi hay âm đạo của các nàng có thể bị trầy xước thì không tốt vì vậy các quý ông nên cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm này.

Nhưng cũng không nên buồn vì còn nhiều sản phẩm khác chất lượng mà không gây tác dụng phụ như là thuốc xịt để có kết quả tốt nhất.

Theo nghiên cứu cảu các chuyên gia chuyên ngành thì Gel chống trị xuất tinh sớm emla thì gel có chữa 9% chất nicotin và khoảng 25mg,chứa  lidocaine hai chức năng này sẽ gây tê cục bộ lên dây thần kinh trung ương lam giảm thiểu tối đa các cảm giác dây thần kinh nhạy cảm, giảm sự hưng phấn dẫn đến sự phóng tinh diễn ra lâu hơn bình thường.

Qúy ông có thể tự tin và yên tâm rằng những chất có trong sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng và cho phép lưu hành nên các quý ông có thể yên tâm khi dùng sản phẩm này hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ nào.

Chống xuất tinh sớm bằng Gel emla

(Emla lựa chọn cho sự thăng hoa)

Sản phẳm emla được sản xuất tại công ty dược phẩm Bình Dương  được đặt tên gọi là Gel bôi kéo dài  thời gian EMLA đặc biệt là gel không có màu và không mùi chỉ chống chỉ định với những phụ nữ mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Sản phâm gel chống xuất tinh sớm emla sử dụng rất dễ dàng chỉ cần đợi cho đến khi dương vật cương lên rồi sau đó lấy gel bôi vào đầu dương vật lượng gel chỉ cần bằng 2 hột đậu sau khoảng gần 1 phút là quan hệ như bình thường.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa