Chống Xuất Tinh Sớm Bằng Cách Bấm Cổ Tay

Chống xuất tinh sớm là chủ đề khá được quan tâm, vậy chúng ta có thể sử dụng những biện pháp gì và sử dụng ra sao và kết quả như thế nào thì chúng ta có thể xem bài viết dưới đây để n bạn có thể chọn cho mình cách giải quyết đúng đắn nhất.

Xem Thêm:Xuất tinh sớm và những điều cần biết

Chống xuất tinh sớm nỗi quan tâm lớn.

Đối với nam giới vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ hay nói vui là “Chưa đi chợ đã hết tiền” vấn đề này luôn được các đấng mày râu quan tâm. Nhiều người sử dụng thuống chống xuất tinh sớm nhưng lại lo về hậu quả của nó mang lại. Có nhiều các thầy thuốc danh y với nhiều cách và biện pháp khác nhau để chống xuất tinh sớm nhưng đỗi với riêng chuyên gia nam gia nam cách chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay hay còn được các danh y gọi là huyệt nội quan được cho là chống xuất tinh sớm có hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất.

Bấm cổ tay để chống xuất tinh sớm.

Theo các Nhà khoa học và danh y huyệt nội quan nằm tại mặt trước của cẳng tay. Cách tìm huyệt này bằng cách là gấp bàn tay vào sát cẳng tay rồi sau đó nghiêng bàn tay vào phía trong ta sẽ thấy khe cơ. Chúng ta khéo léo dùng ngon tay cái bấm và day lần lượt từng bên khoảng 2 đến 3 phút cho môi bên dùng một lực đủ mạnh làm sao cảm thấy căng, tức và tê nặng dần dần lan xuống hai bàn tay.

Nên thường xuyên lặp động tác bấm cổ tay ít nhất 2 lần vào những khoảng thời gian sáng sớm mõi khi bạn thức dậy và  buổi tối trước khi chuẩn bị đi ngủ.Mỗi khi bạn sinh hoạt tình dục bạn có thể nhờ vợ mình dùng  hai ngón tay cái của vợ rồi đặt vào hai điểm huyệt nội quan ấn và day với một lực vừa phải.

bấm cổ tay để chống xuất tinh sớm

Khi mà người chồng chuẩn bị xuất tinh thì người vợ có thể bam co tay de chong xuat tinh somvới một lực khá mạnh. Tất nhiên là để thực hiện điều này hai người phải có một sự phối hợp thật nhịp nhàng và kịp thời với nhau.

Nếu làm đúng kĩ thuât như trên thì bạn cũng đừng nên quan ngại rằng là biện pháp này không có kết quả chính vì vậy bạn nên tập luyện và tập lặp đi lặp lại biện pháp này mỗi ngày có thể kết hợp thêm day bấm huyệt hội âm, hay cả huyệt vị nằm tại vị trí giữa bìu và hậu môn, những nơi này là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, sinh dục ngoài .

Chúng ta có thể chống xuất tinh sớm bằng bấm cổ tay kết hợp thêm day bấm các huyệt hội âm và huyệt vị những huyệt này có thể làm bằng cách dùng hai ngón tay day và bấm trong khoảng 2 phút , trong lúc quan hệ khi có cảm giác xuất tinh thì người chồng tự mình có thể dùn ngón trỏ bấm vào những huyệt này thật mạnh thì mang lại hiệu quả rất nhiều trong vấn đề chống xuất tinh sớm.

Những người vợ trong gia đình có nhiều băn khoăn và lo lắng thắc mắc nếu chồng xuất tinh sớm phải làm sao những suy nghĩ của người vợ luôn quan tâm và lo lắng cho chồng thì nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn cho chồng có thể đưa chồng tới khám tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe hay ở các chuyên khoa nam khoa để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để biết được chồng có bị xuất tinh sớm hay không tìm ra nguyên nhân để chữa trị sơm.

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh nam khoa